บริษัท สงวนวงษ์ 1994 จำกัด

บริษัท สงวนวงษ์ 1994 จำกัด เป็นศูนย์จำหน่ายสินค้าหลากหลายชนิดสำหรับงานอุตสาหกรรมและงานช่างทั่วไป อาทิเช่น ตลับลูกปืน ชุดตลับลูกปืน ตัวเสื้อตลับลูกปืน ผลิตภัณฑ์ระบบส่งกำลัง (โซ่, สายพาน, คัปปลิ้ง, เฟืองโซ่, มู่เล่ย์) เครื่องมือช่าง เครื่องมือไฟฟ้า เครื่องมือเชื่อม ปั้มลม และอุปกรณ์ลม ปั๊มน้ำ และอุปกรณ์ประปา เครื่องมือทุ่นแรง เครื่องมือทำความสะอาด เคมีภัณฑ์เพื่อการซ่อมบำรุง ซีล โอริง ปะเก็น มอเตอร์ พัดลมอุตสาหกรรม โบล์เวอร์ อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย น้ำมันหล่อลื่น จาระบี น๊อต สกรูต่างๆ แบตเตอรี่ อะไหล่รถยนต์ รถโฟล์คลิฟท์ รถตัก รถยก รถเครน เป็นต้น

นอกจากนี้ทาง บริษัท สงวนวงษ์ 1994 จำกัด ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่งตั้ง SKF (SKF Authorized Distributors) แต่เพียงผู้เดียวในจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ SKF ได้คลอบคลุมต่อความต้องการของลูกค้าในหลายๆด้าน มีทั้ง ตลับลูกปืน (Bearings and units) ซีล (Sealing Solutions) ระบบส่งกำลัง (Power Transmission Products) ระบบหล่อลื่น (Lubrication System) เครื่องมือบำรุงรักษาตลับลูกปืน (Maintenance Products)

โดยตลอดระยะเวลาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 2537 บริษัทฯ ได้มุ่งเน้นการให้บริการที่มีประสิทธิภาพแก่ลูกค้าทุกท่านเป็นสำคัญ มีทีมงานที่มีประสบการณ์มายาวนาน มีความพร้อม ความสามารถ ที่จะให้คำแนะนำปรึกษา และให้บริการด้วยความเต็มใจ บริษัท สงวนวงษ์ 1994 จำกัด และพนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ และเลือกใช้บริการของเราอย่างต่อเนื่องเสมอมา