อุปกรณ์ตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ TKSA71

                             

 

 ได้รับการออกแบบสำหรับการตั้งศูนย์เพลาในสภาวะแวดล้อมการทำงานหนักและมีการปนเปื้อน ทำให้งานตั้งศูนย์เพลาเครื่องจักรทำได้อย่างแม่นยำแบบมืออาชีพและมีอายุการใช้งานยาวนาน

 โปรแกรมการทำงานที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเครื่องมือนี้ใช้งานง่ายและช่วยให้ทำงานตั้งศูนย์เพลาได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งศูนย์เพลา หรือการทำงานขั้นสูง เช่น soft foot correction, vertical shaft alignment, spacer shaft alignment, machine train shaft alignment และ dial gauge values

การออกแบบที่ล้ำหน้าทำให้วัดค่าได้แม่นยำสูง และทนทานต่อฝุ่นและน้ำ TKSA71 มีชุดตรวจวัดค่าขนาดเล็กสำหรับการทำงานในที่แคบเหมาะสำหรับการใช้งานหลากหลายประเภท นอกจากนี้ TKSA71 ยังได้รับการผลิตให้มีอุปกรณ์เสริมมาตรฐานจัดมาในชุดเดียวกัน และบรรจุอยู่ในกระเป๋าเครื่องมือที่มีขนาดตามมาตรฐาน

SKF TKSA71/PRO เป็นรุ่นที่มีอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม เหมาะสำหรับการใช้งานที่มีความต้องการสูง และบรรจุในกระเป๋าล้อเลื่อนกันกระแทกขนาดใหญ่กว่ารุ่นมาตรฐาน

SKF TKSA71D และ TKSA71D/PRO มีหน้าจอแสดงผลที่มีฝาปิดกันกระแทก และมีการลงโปรแกรมมาจากโรงงาน จึงพร้อมใช้งานได้โดยไม่จำเป็นต้องมีอินเตอร์เน็ตหรือมีการติดตั้งบัญชีผู้ใช้งาน

SKF TKSA71 เป็นโปรแกรมที่ได้รับการออกแบบสำหรับการใช้งานที่ไม่จำเป็นต้องได้รับการฝึกอบรมมาก่อน และดาวน์โหลดได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายผ่าน Android และ ios 

คุณสมบัติหลัก

·         ใช้งานง่าย ด้วยโปรแกรมการทำงานแบบภาพ 3 มิติ สามารถดาวน์โหลดผ่าน  Apple App และ Google Play Store

·         ระยะการทำงานของเลเซอร์ที่กว้างตั้งแต่ 4 ซม. จนถึง 10 ม. และขนาดเพลาตั้งแต่ 2 ซม. จนถึง  45 ซม.

·         ถูกออกแบบให้ชาร์จไฟแบบไร้สาย และทนทานต่อฝุ่นและน้ำที่ระดับ IP 67 (เฉพาะตัวยิงเลเซอร์)

·         ทำงานในที่แคบได้ดี ด้วยขนาดที่เล็กและต้องการองศาการหมุนเพียง 40 องศา

·         มาพร้อมกระเป๋าที่แข็งแรงทนทาน (กระเป๋าแบบถือในรุ่น TKSA71 และกระเป๋าล้อลากในรุ่น TKSA71/PRO)

 

·         ทำรายงานสรุปในรูปแบบ pdf  ให้โดยอัตโนมัติ หลังจากการตั้งศูนย์เสร็จเรียบร้อย เพื่อความสะดวกในการส่ง

 

Download PDF